Ứng dụng IZIFIX – giải pháp tăng doanh thu cho các doanh nghiệp vận chuyển xe tải

Dịch vụ vận chuyển xe tải, cho thuê xe tải đã trở nên quá phổ biển trong nền kinh tế hiện đại của nước ta. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng lên kéo theo đó là hàng trăm đơn vị vận tải ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đơn vị nào cũng có những chính sách ưu đãi, bảng giá hấp dẫn để thu hút các chủ hàng, đơn vị có nhu cầu vận chuyển.

Trước tình hình cạnh tranh gay gắt như vậy, sự ra đời của IZIFIX - ứng dụng kết nối doanh nghiệp vận tải và khách hàng nhanh nhất, tiện ích nhất được xem là giải pháp tối ưu cho doanh thu của từng đơn vị.

van-chuyen-xe-tai

Izifix – Chuyên vận chuyển xe tải uy tín

Chỉ cần ngồi ở văn phòng hoặc tại nhà, một chiếc laptop hay điện thoại smartphone có kết nối mạng là bạn có thể đăng tin thuê xe hoặc cho thuê xe tải vận chuyển mà không tốn một khoản phí nào.

Những lợi ích từ ứng dụng giao dịch vận chuyển xe tải - IZIFIX

Đối với đơn vị vận tải:

Nếu như trước kia khi các đơn vị vận chuyển phải đầu tư thời gian, công sức cũng như tiền bạc để quảng cáo dịch vụ của mình thì bây giờ, chỉ cần 1 tin đăng trên IZIFIX, bạn sẽ tiếp cận hàng trăm ngàn khách hàng đang có nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng hóa nội thành hay đi Bắc – Nam.

Mỗi tin đăng của của bạn sẽ xuất hiện ngay lập tức trên hàng trăm website liên kết với izifix.com. Độ phủ nhanh và rộng trên Internet giúp tin đăng bán hàng nhanh tiếp cận được người mua, tạo giao dịch mua hàng nhanh chóng. Bên cạnh đó, izifix sẽ kiên quyết loại bỏ những đơn vị vận tải thiếu thiện chí với việc đăng tin không chăm chút, thông tin mập mờ, liên hệ lòng vòng.

Đối với các công ty, cá nhân có nhu cầu thuê xe tải, thuê xe vận chuyển đường dài:

Bạn cũng không phải đi đến tận cơ sở của đơn vị vận tải để lấy thông tin, xác nhận độ uy tín trước khi ký hợp đồng nữa. Chỉ việc ngồi ở nhà, login tài khoản và đăng tin cần thuê xe chở hàng trên izifix.com, ngay lập tức sẽ có đơn vị gọi đến hỗ trợ, tư vấn cho bạn. Vừa tiết kiệm thời gian lại nhanh chóng.

Khi đăng tin thuê/cho thuê dịch vụ vận chuyển xe tải trên izifix.com, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng. Bởi tất cả tin đăng đều được đội ngũ quản lý chất lượng kiểm duyệt từ việc gọi điện trực tiếp xác thực từng số điện thoại của thành viên, nội dung tin đăng và nhận phản hồi từ khách hàng.

Đặc biệt, nếu bạn muốn mua bán xe tải cũ thì izifix.com là ứng dụng tối ưu việc kết nối giữa người mua và người bán nhất.

Khi chọn vào chiếc xe tải nào đo, ứng dụng sẽ cho bạn biết tên người bán, địa chỉ bán hàng, thời gian tính từ khi mẩu tin rao vặt được đăng lên, giá tiền. Ngoài ra bạn cũng có thể thấy ảnh chụp xe đăng bán, giá tiền kèm theo mô tả ngắn gọn từ phía người bán. Bạn có thể nhấn thích, bình luận hoặc chia sẻ thông tin về chiếc cho người khác cùng biết, biết đâu sẽ nhận được những tư vấn hữu ích về chiếc xe đó.

Đây cũng là cơ hội để cá nhân, đơn vị nào muốn thanh lý nhanh chiếc xe tải cũ của mình. Vừa được giá lại không phải chờ đợi lâu.

Bạn có thể đăng tải một mẩu tin bán xe lên mang chỉ với vài thao tác cực kì đơn giản, chúng ta thậm chí còn không cần đến máy tính. Bạn chỉ cần nhập tên xe, chọn ảnh đại diện cho mẫu tin (có thể chụp ảnh thực tế hoặc lấy ảnh có sẵn trên Internet đều được), điền giá, địa chỉ bán và vài dòng mô tả ngắn gọn. Tất nhiên, việc đăng tin trên IZIFIX hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả thêm tiền gì cả.

Dù mới chỉ được ra mắt trong một khoảng thời gian ngắn nhưng IZIFIX đã hoàn toàn chinh phục được người dùng bởi những trải nghiệm tối ưu ngay trên chiếc điện thoại của mình. Nếu bạn muốn tăng doanh thu, tiết kiệm thời gian và cải thiện chất lượng sống của mình thì hãy tải ngay ứng dụng IZIFIX về máy, tạo tài khoản và đăng tin mua bán xe, cho thuê xe vận tải càng nhanh càng tốt.